คนไทยโซน > ภาพยนต์

เลือกห้อง >>>
ทั้งหมด
เรื่องย่อ Act of Valor
โดย คนไทย ดู 1,394 ครั้ง
Act of Valor กำกับโดย ไมค์ แม็คคอย และ สก็อตต์ วอห์น จากบทภาพยนตร์ของ เคิร์ต จอห์นแสตท (300) นำแสดงโดย 9 นาวิกโยธินหน่วย SEAL ของสหรัฐ และนักแสดงฮอลลิวูดอย่าง โรซาลีน ซานเชส (Rush Hour 2, The Game Pl
เรื่องย่อ แม่นาค 3D
โดย คนไทย ดู 1,062 ครั้ง
นายมาก อยู่กินกับ ผีนางนาก ฉันผัวเมีย โดยมิได้ระแคะระคายใด ๆ เลย ผีนางนากเฝ้าปรนนิบัติผัวเฉกเมื่อครั้นยังมีชีวิตอยู่ ความรักความอาลัยของนางนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่ากฎอนิจจัง หากนางเองก็สำเหนียกได้ว่าวันหนึ
เรื่องย่อ The Grey
โดย คนไทย ดู 1,126 ครั้ง
The Grey สร้างจากแรงบันดาลใจจากนวนิยายเรื่องสั้น Ghost Walker (โกสท์ วอล์เกอร์) โดย เอียน แม็คเคนซีย์ เจฟเฟอร์ส เป็นทั้งภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญ และเป็นภาพยนตร์ ดราม่าที่เน้นตัวละคร เกี่ยวกับชายกลุ
เรื่องย่อ Chronicle
โดย คนไทย ดู 1,149 ครั้ง
แอนดรูว์ แม็ตต์ และสตีฟเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีความโดดเด่น โดยแต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว และต่างต้องเผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นตอนอยู่ไฮสกูลจนก่อให้เกิดมิตรภาพใหม่ขึ้นมาและได้เรียนรู้แ
เรื่องย่อ The Iron Lady
โดย คนไทย ดู 2,584 ครั้ง
The Iron Lady บอกเล่าเรื่องราวที่น่าติดตามของมาร์กาเร็ต แธทเชอร์ สตรีผู้ทำลายกำแพงแห่งเพศและชนชั้น เพื่อประกาศศักดาในโลกที่บุรุษเพศเป็นใหญ่ เรื่องราวนี้เกี่ยวข้องกับอำนาจและค่าตอบแทนของอำนาจนั้น รวมท
เรื่องย่อ The Woman in Black
โดย คนไทย ดู 1,591 ครั้ง
The Woman in Black สร้างจากวรรณกรรมสยองขวัญคลาสสิกของ ซูซาน ฮิล เรื่องราวของความสูญเสีย ความเศร้าโศก และการล้างแค้น ผลงานการแสดงเรื่องแรกของ แดเนียล แร็ดคลิฟฟ์ หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจจากการรับบทเป็น "แ
เรื่องย่อ We Bought A Zoo
โดย คนไทย ดู 1,116 ครั้ง
เบนจามิน เมีย (แมท เดมอน) คือนักหนังสือพิมพ์ และนักเขียนเรื่องผจญภัย ผู้ต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ในการเลี้ยงดูลูกสองคน ด้วยความหวังที่จะกอบกู้ความเป็นครอบครัวคืนมา เมีย ตัดสินใจลาออกจากงาน และ
เรื่องย่อ Journey 2 : The Mysterious Island
โดย คนไทย ดู 1,906 ครั้ง
ภาพยนตร์ผจญภัยแนวครอบครัวระบบ 3 มิติเรื่องใหม่ Journey 2: The Mysterious Island (เจอร์นีย์ 2 - พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก) เริ่มต้นขึ้น เมื่อ ฌอน แอนเดอร์สัน วัย 17 ปี (จอช ฮัตเชอร์สัน) ได้รับรหัส
เรื่องย่อ The Lady
โดย คนไทย ดู 2,223 ครั้ง
ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากชีวประวัติของสตรีผู้นำชาวพม่า อองซาน ซูจี และเธอเป็นเสมือนตัวแทนผู้นำแห่งจิตวิญญาณของเสรีชนเพื่อเรียกร้องเสรีภาพ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมจริงในด้านข้อมูล อีกทั้งยังไ
เรื่องย่อ War Horse
โดย คนไทย ดู 721 ครั้ง
War Horse ม้าศึกจารึกโลก เริ่มต้นจากมิตรภาพอันยิ่งใหญ่ระหว่างม้าตัวหนึ่งที่ชื่อ "โจอี้" และเด็กหนุ่มชื่อ "อัลเบิร์ต" ผู้เลี้ยงและฝึกฝนมันมากับมือ เมื่อสถานการณ์บีบบังคับให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน เราจะได
เรื่องย่อ ชอบกด Like ใช่กด Love
โดย คนไทย ดู 1,384 ครั้ง
รื่องรักสุดชิคระหว่าง สำเภา (มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) หนุ่มรูปหล่อที่เพียบพร้อมทุกอย่าง แต่ขาดอย่างเดียวคือความกล้า มีน (ออม - สุชาร์ มานะยิ่ง) แอร์โฮสเตสมือใหม่ ที่ตั้งสเปคผู้ชายเอาไว้สูง และ ต๋อง (อั
We Need to Talk About Kevin
โดย คนไทย ดู 719 ครั้ง
We Need to Talk About Kevin ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์สะเทือนอารมณ์ ที่กำกับโดยผู้กำกับชื่อดัง ลินน์ แรมเซย์ และนำแสดงโดย ทิลดา สวินตัน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายที่คว้ารางวัล ออเรนจ์ ไพรซ์ และยังเป็
Nader and Simin
โดย คนไทย ดู 528 ครั้ง
Nader and Simin: a Separation เล่าเรื่องชีวิตของชนชั้นกลางในอิหร่าน ในที่นี้คือ นาเดอร์ และ ซิมิน สองสามีภรรยาที่อยู่กินกันมา 14 ปี และตัดสินใจแยกทางกันด้วยเหตุผลเรื่องความคิดที่ไม่ลงรอยกัน ซิมินอยาก
Underworld Awakening
โดย คนไทย ดู 659 ครั้ง
ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงได้ เคท เบกคินเซล (Kate Beckinsale) มาสวมบทเป็น "ซีลีน" ให้ตามเดิม นอกจากนั้นแล้วยังมีนักแสดงคนอื่น ๆ ร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น สตีเฟ่น รี (Stephen Rea), ไมเคิล อัลลี่ (Michael Ealy
What's Your Number?
โดย คนไทย ดู 625 ครั้ง
What's Your Number? คืออีกหนึ่งผลงานที่ทำให้ผู้ชมภาพยนตร์ได้มองเห็นความสามารถในการแสดงบทเบาสมองของแอนนา ฟาริส ดาราสาวผู้รับบทแอลลี ดาร์ลิ่ง "แอนนาทำให้บทนี้โดดเด่นขึ้นมา จนอาจพูดได้ว่าความส
Contraband
โดย คนไทย ดู 600 ครั้ง
มาร์ก วอห์ลเบิร์ก (The Fighter, The Other Guys) และเคท เบ็คกินเซล (ภาพยนตร์ชุด Underworld, The Aviator) นำทีมนักแสดงของ Contraband ภาพยนตร์ทริลเลอร์เดินเรื่องฉับไวที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่พ
5 Days of War
โดย คนไทย ดู 567 ครั้ง
5 Days of War เป็นเรื่องของความกล้าหาญที่เกิดขึ้นท่ามกลางไฟสงคราม ถ่ายทอดโดยสุดยอดผู้กำกับ เรนนี่ ฮาร์ลิน (Die Hard 2, Cliffhanger) ที่ผสมผสานฉากแอ็คชั่นสุดระทึกกับเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้น เมื่อนักข่า
Always
โดย คนไทย ดู 631 ครั้ง
ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อย ๆ ดำเนินไปสู่ไคลแมกซ์ โดยไม่มีไดอะล็อกหรือแอ็คชั่นส่วนเกินที่เยิ่นเย้อ ซีเควนซ์ แอ็คชั่นในฉากไคลแมกซ์เต็มไปด้วยพลังและความงดงามที่แสนเศร้า ซึ่งผู้กำกับ Song ll-Gon (ซองอิลกอน) ได
Safe House
โดย คนไทย ดู 571 ครั้ง
เดนเซล วอชิงตัน นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ และ ไรอัน เรย์โนลด์ส ร่วมกันแสดงนำในภาพยนตร์แอ็กชั่นทริลเลอร์เรื่อง Safe House วอชิงตัน รับบทคนทรยศที่เป็นตัวอันตรายที่สุดจากซีไอเอ ผู้กลับคืนวงการอีกครั้งห
เรื่องย่อ The Lorax
โดย คนไทย ดู 702 ครั้ง
โปรเจคท์แอนิเมชั่นใหม่ล่าสุด ในระบบ 3D-CGI Dr. Seuss' The Lorax ซึ่งดัดแปลงมาจากนิทานแสนคลาสสิคของ ดร.ซูส ซึ่งเป็นเรื่องราวของสิ่งมีชีวิตในผืนป่าที่ต้องแบ่งปันพลังแห่งความหวังด้วยกัน การผจญภัยที่ชวน
เรื่องย่อ It Gets Better
โดย คนไทย ดู 804 ครั้ง
การเดินทางตามหารักแท้ของสามคนที่ทำให้ทุกที่ ที่พวกเขาและเธอเดินทางไปต่างทำให้คนที่พวกเขาบังเอิญตกหลุมรักจนทำให้ปั่นป่วนกันไปทั่ว สายธาร (ต่าย - เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) กระเทยแปลงเพศรุ่นเดอะที่ปลดระวางไป
วาเลนไทน์ สวีทตี้
โดย คนไทย ดู 619 ครั้ง
เพราะเชื่อว่าทุกคนอยากได้ "สภาวะทิ้งตัว" ทุกคนอยากได้ ใครซักคนที่เรารัก ใครซักคนที่รักเรา ใครซักคนที่พึ่งพิงได้ และใครซักคนที่เราสามารถทิ้งทั้งตัวและหัวใจไว้กับเค้าได้ เรื่องราวความรักของคนเหล่านี้ เร
รักเว้ยเฮ้ย
โดย คนไทย ดู 547 ครั้ง
"ลวก" หนุ่มช้ำรัก กับ "น้าหมา" หนุ่มนักรัก เมื่อต้องบังเอิญมาเจอกัน เขาทั้งคู่จึงเริ่มลงมือปฏิบัติการเผด็จศึกพิชิตใจสาว ด้วยลีลาการจีบสาวขั้นเทพ ทั้งแปลก ทั้งแหวก และทั้งเพี้ยนจนสาว ๆ จะต้องกรี๊ดดดด?
The Darkest Hour
โดย คนไทย ดู 498 ครั้ง
ภาพยนตร์เรื่อง The Darkest Hour เป็นเรื่องราวของมนุษย์ 5 คนที่พบว่าตัวเองติดกับอยู่ในมอสโคว์ พวกเขาต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากเอเลี่ยนที่เข้าโจมตีอย่างรุนแรง ความน่าตื่นเต้นที่โดดเด่นในรูปแบบ 3 มิติขอ
ปัญญาเรณู 2
โดย คนไทย ดู 564 ครั้ง
เมื่อปัญญาและเรณูพร้อมหมู่เพื่อนเกิดจับพลัดจับผลูต้องมาอลเวงเรื่องรัก และผจญภัยชีวิตวัยเด็กที่กรุงเทพฯ อย่างไม่คาดฝัน...
The Kick วอนโดนเตะ
โดย คนไทย ดู 643 ครั้ง
มิตรภาพ ความรัก ความผูกผัน ที่ร้อยเรียง ความฝัน และจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ภายใต้ศิลปะการต่อสู้เทควันโดแห่งเกาหลี และมวยไทย เข้าด้วยกันผ่านสายเลือดและเพื่อนพ้อง
Sherlock Holmes: A Game of Shadows
โดย คนไทย ดู 453 ครั้ง
เรื่องราวใน Sherlock Holmes: A Game of Shadows นั้นก็จะเล่าถึงนักสืบ Holmes (แสดงโดย Robert Downey Jr.) และเพื่อนซี้ Watson (แสดงโดย Jude Law) กับการเผชิญหน้ากับตัวร้ายอย่าง ศาสตราจารย์ Moriarty (แสด
Real Steel
โดย คนไทย ดู 713 ครั้ง
ในภาพยนตร์แอ็กชันสุดมันส์โดยดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์ส Real Steel ฮิวจ์ แจ็คแมนรับบทชาร์ลีย์ เคนตัน นักมวยตกอับในโลกอนาคตอันใกล้ ด้วยความที่งานของเขาถูกแย่งไปโดยหุ่นยนต์เหล็ก 8 ฟุต บัดนี้ เขาต้องใช้ชีวิตอ
ตัวอย่าง The Expendables 2
โดย คนไทย ดู 621 ครั้ง
ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ชมกันแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันที่มีการรวมตัวดาวบู๊ของวงการฮอลลีวู้ดเอาไว้มากมายอย่าง "The Expendables" หลังจากที่เคยระเบิดความมันส์จนถูกใจใครหลาย ๆ คนมาแล้วเมื่อปี 2010
เรื่องย่อ ParaNorman
โดย คนไทย ดู 496 ครั้ง
ParaNorman กำกับโดย แซม เฟลล์ และคริส บัทเลอร์ จากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของบัทเลอร์เอง เฟลล์ก็คือผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่อง The Tale of Despereaux และ Flushed Away บัทเลอร์ยังเคยทำหน้าที่เป็นสตอรี่บอร์ด ซู
เรื่องย่อ New Year's Eve
โดย คนไทย ดู 3,963 ครั้ง
ผู้คนทั่วทุกมุมโลกรวมถึงเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก ต่างก็อยากใช้เวลาร่วมกับคนที่รักในคืนสุดท้ายของปี ต่างมองหาใครสักคนเคียงข้างก่อนข้ามผ่านเข้าสู่ช่วงปีใหม่ แต่ก็มีบางคนที่อยากหลีกเลี่ยงช่วงเวลาเหล่านั้น
Man on a ledge
โดย คนไทย ดู 561 ครั้ง
Man on a legde เริ่มต้นเรื่องราวด้วยผู้ชายคนหนึ่งในชุดสูท เดินออกมาจากสถานีรถไฟใต้ดิน เช่าห้องโรงแรมหรูใจกลางเมือง และสั่งอาหารราคาแพง เช่น แชมเปญและล็อบสเตอร์ จากนั้นเขาก็เขียนโน้ตและก้าวออกไปนอก
เรื่องย่อ Arthur Christmas
โดย คนไทย ดู 632 ครั้ง
Arthur Christmas เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ คริสต์มาสของอาร์เธอร์ ชายหนุ่มที่ช่างสงสัยในสิ่งที่เขาตามหาคำตอบ เกี่ยวกับเทศกาลคริสต์มาส รวมไปถึงการส่งของขวัญของแซนตาคลอส ที่เขาฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า แซนตาคลอส ส
เรื่องย่อ Machine Gun Preacher
โดย คนไทย ดู 647 ครั้ง
สร้างจากเหตุการณ์จริงอันน่าทึ่ง Machine Gun Preacher คือเรื่องราวของอดีตสิงมอเตอร์ไซด์ ที่ค้นพบเส้นทางใหม่ของชีวิต และกลายเป็นผู้นำกองกำลังเพื่อช่วยเหลือเด็กในทวีปแอฟริกา ที่ถูกบังคับให้เป็นทหาร นำ
เรื่องย่อ Immortals
โดย คนไทย ดู 569 ครั้ง
ตามตำนานของเทพนิยายกรีก "ธนูแห่งเอพิรุส" คืออาวุธที่ทรงพลังที่สุดบนพื้นพิภพ ถูกสร้างด้วยน้ำมือของ เอเรส เทพเจ้าแห่งสงคราม ที่ซ่อนเอาไว้ในหินผาเพื่อไม่ให้ใครเป็นเจ้าของ เพราะผู้ใดก็ตามที่ครอบครองศาสตรา
เรื่องย่อ Frankenweenie
โดย คนไทย ดู 585 ครั้ง
จากผู้กำกับสุดแนว ทิม เบอร์ตัน (อลิซ อิน วันเดอร์แลนด์, เดอะ ไนท์แมร์ บีฟอร์ คริสต์มาส) กับผลงานล่าสุด "แฟรงเคนวีนนี่" เรื่องราวสุดแสนประทับใจของเด็กชายคนหนึ่งกับสุนัขของเขา หลังจากการสูญเสีย "สปาร์คก
เรื่องย่อ You Instead
โดย คนไทย ดู 541 ครั้ง
คนทำหนังอังกฤษฝีมือดี เดวิด แม็คเคนซี่ (Young Adam, Asylum) วางมือจากประเด็นหนัก ๆ ที่เคยทำในงานชิ้นก่อน สู่หนังรักที่อิสระและเรียบง่าย หนังใช้เวลาถ่ายทำไม่ถึง 1 สัปดาห์ และใช้ฉากหลังเป็นสถานที่จริง ม
เรื่องย่อ Faces in the Crowd
โดย คนไทย ดู 521 ครั้ง
มิลล่า โจโววิช มารับบทนำในหนังเขย่าขวัญเรื่อง Faces in the Crowd ที่รับประกันได้ว่า ทุกๆ ฉาก ทุกๆ ตอนของหนังตั้งหน้าตั้งตามารบกวนประสาทของผู้ชมอย่างไม่ประนีประนอม
เรื่องย่อ Happy Feet 2
โดย คนไทย ดู 677 ครั้ง
มัมเบิล เจ้าแห่งการเต้นแท็ปประสบปัญหาเข้าเมื่อ เอริค ลูกชายตัวน้อยของเขาเป็นโรคเต้นไม่หยุด เขาต่อต้านการเต้น เอริคจึงหลบหนีไปจนได้พบกับสเว็นผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งเป็นเพกวินบินได้! มัมเบิลไร้ซึ่งความหวังที่จ
เรื่องย่อ ATM เออรัก เออเร่อ
โดย คนไทย ดู 1,038 ครั้ง
จากผลวิจัยอ้างอิงระบุว่า 85% ของคู่รักที่ทำงานด้วยกัน มีแนวโน้มที่จะเอาเรื่องส่วนตัวมาปะปนกับงาน อีก 57% มีโอกาสที่จะร่วมกันทำทุจริต เช่น ยักยอกเงิน หรือเอื้อประโยชน์ให้กันทางอ้อม
เรื่องย่อ ส.ค.ส. สวีทตี้
โดย คนไทย ดู 1,204 ครั้ง
เพราะเชื่อว่าทุกคนอยากได้ "สภาวะทิ้งตัว" ทุกคนอยากได้ ใครซักคนที่เรารัก ใครซักคนที่รักเรา ใครซักคนที่พึ่งพิงได้ และใครซักคนที่เราสามารถทิ้งทั้งตัวและหัวใจไว้กับเค้าได้ เรื่องราวความรักของคนเหล่านี้ เ
เรื่องย่อหนัง American Pie: Reunion
โดย คนไทย ดู 786 ครั้ง
ในภาพยนตร์คอมเมดี้ American Reunion สุดฮานี้ เป็นการรวมเอานักแสดงจาก American Pie ทั้งหมดมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายกันไปนานหลายปี กลับมาคราวนี้พวกเขาเตรียมตัวเดินทางไปยังงานคือสู่เหย้าของโร
เรื่องย่อ The Devil Inside
โดย คนไทย ดู 705 ครั้ง
สืบสยอง หลอนอำมหิต (UIP) กำหนดฉายปี 2012 นำแสดง : เฟอร์นันดา แอนเดรด, ไซมอน ควอเตอร์แมน, อีวาน เฮลมุธ, ซูซาน โครว์ลีย์ กำกับ : วิลเลี่ยม เบรนต์ เบลล์
Dragon Gate การรีเมก แอคชั่นกำลังภายในครั้งประวัติศาสตร์!!
โดย คนไทย ดู 651 ครั้ง
Dragon Gate หรือ โรงเตี๊ยมมังกร คือ ปราการด่านสุดท้ายจุดพักก่อนออกจากเมืองหลวง โรงเตี๊ยมแห่งนี้ ตั้งอยู่โดดเดี่ยวกลางทะเลทราย เป็นที่พักที่คนธรรมดาไม่กล้าแม้แต่จะคิดไป เป็นแหล่งรวมของจอมยุทธ ชุมโจร ส
ภาพทีเซอร์โปสเตอร์จากหนังดัง Men In Black 3
โดย คนไทย ดู 605 ครั้ง
ใครที่กำลังรอคอยการกลับมาพิทักษ์โลกของ 2 ชายชุดดำคู่หุสุดมัน ทั้ง "วิล สมิธ" (Will Smith) และ "ทอมมี่ ลี โจนส์" (Tommy Lee Jones) ก็เตรียมตัวไว้ให้พร้อมได้เลย เพราะแม้ว่าภาพยนตร์จะมีกำหนดฉายในกลางปีหน
The Twilight Saga : Breaking Dawn Part I
โดย คนไทย ดู 590 ครั้ง
จากแฟรนไชส์ที่เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2008 ที่ทำรายได้รวมไปกว่า 1,800 ล้านเหรียญทั่วโลก The Twilight Saga: Breaking Dawn คือบทสรุปของมหากาพย์แวมไพร์ ทไวไลท์ ที่จะเปลี่ยนรัตติกาลให้เป็นปรากฏการณ์ครั้งสุดท้าย
เรื่องย่อ Sector 7
โดย คนไทย ดู 697 ครั้ง
Sector 7 คือ ภาพยนตร์ไซไฟ - ฮอร์เรอร์บล็อคบัสเตอร์ 3D สุดยิ่งใหญ่เรื่องแรกของชาวเกาหลีคุณภาพเทียบระดับฮอลลีวูด ด้วยการถ่ายทำแบบเดียวกับ AVATAR เรียกได้ว่าความสมจริงในระดับเดียวกันเลย ด้วยการผสมผสานสถา
เรื่องย่อ Puss in Boots
โดย คนไทย ดู 737 ครั้ง
ในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ การผจญภัยจะมีเก้าชีวิตเมื่อดรีมเวิร์คส์ อนิเมชัน สตูดิโอผู้อยู่เบื้องหลัง How to Train Your Dragon, Shrek และ Kung Fu Panda ภูมิใจนำเสนอเรื่องราวสุดอลังของ พุส อิน บูทส์ แมวเหมียว
รักสุดท้าย ป้ายหน้า
โดย คนไทย ดู 591 ครั้ง
ชนิสา (รถเมล์ คะนึงนิจ)สาวออฟฟิศที่ไม่เคยจะรักใครจริง ๆ จัง ๆ ได้สักที ไม่ใช่ว่าสาไม่รักใครแต่เป็นเพราะสายังยึดมั่นกับ ?รักครั้งแรก? ที่มีต่อ พี่โอม รุ่นพี่ที่แอบรักมาตั้งแต่สมัยเรียนประถมจนถึงมัธยม แ
เรื่องย่อ John Carter
โดย คนไทย ดู 960 ครั้ง
ผลงานสุดยิ่งใหญ่จากผู้กำกับรางวัลออสการ์ แอนดรู แสตนตัน "จอห์น คาร์เตอร์" ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดตื่นเต้นที่เกิดขึ้นบนดาวเคราะห์อันลึกลับและน่าพิศวงที่มีชื่อว่า "บาร์ซูม" (ดาวอังคาร) "จอห์น คาร์เต
Page 1 [ 2 ] [ 3 ] [ 4 ]
คนดูเยอะสุด
มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย
โดย คนไทย ดู 4,267 ครั้ง
เรื่องย่อ New Year's Eve
โดย คนไทย ดู 3,963 ครั้ง
สุดเท่ !! 20th Centry Fox เผยโฉมโปสเตอร์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ In Time
โดย คนไทย ดู 3,861 ครั้ง
เรื่องย่อ รักจัดหนัก
โดย คนไทย ดู 2,615 ครั้ง
เรื่องย่อ The Iron Lady
โดย คนไทย ดู 2,584 ครั้ง
เรื่องย่อ The Lady
โดย คนไทย ดู 2,223 ครั้ง
เรื่องย่อ คนโขน
โดย คนไทย ดู 2,076 ครั้ง
เรื่องย่อ Journey 2 : The Mysterious Island
โดย คนไทย ดู 1,906 ครั้ง
เรื่องย่อ The Woman in Black
โดย คนไทย ดู 1,591 ครั้ง
เรื่องย่อ Apollo 18
โดย คนไทย ดู 1,480 ครั้ง
เรื่องย่อ Act of Valor
โดย คนไทย ดู 1,394 ครั้ง
เรื่องย่อ ชอบกด Like ใช่กด Love
โดย คนไทย ดู 1,384 ครั้ง
เรื่องย่อ ส.ค.ส. สวีทตี้
โดย คนไทย ดู 1,204 ครั้ง
?โจอี้ บอย? เปิดตัวหนัง ?ก้านคอกัด? พร้อมเปิดมินิคอนเสิร์ต
โดย คนไทย ดู 1,167 ครั้ง
เรื่องย่อ Chronicle
โดย คนไทย ดู 1,149 ครั้ง
ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 4
โดย คนไทย ดู 1,142 ครั้ง
เรื่องย่อ The Grey
โดย คนไทย ดู 1,126 ครั้ง
เรื่องย่อ We Bought A Zoo
โดย คนไทย ดู 1,116 ครั้ง
เรื่องย่อ แม่นาค 3D
โดย คนไทย ดู 1,062 ครั้ง
เรื่องย่อ ATM เออรัก เออเร่อ
โดย คนไทย ดู 1,038 ครั้ง
เรื่องย่อ John Carter
โดย คนไทย ดู 960 ครั้ง
เรื่องย่อ Love Summer รักตะลอน ออน เดอะ บีช
โดย คนไทย ดู 954 ครั้ง
เส้นทางชีวิตตัวละครใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ หลังสงครามจบ
โดย คนไทย ดู 924 ครั้ง
เรื่องย่อ One Day
โดย คนไทย ดู 915 ครั้ง
รู้จักหนุ่มหล่อ จิม สเตอร์เกส พระเอกหนัง One Day
โดย คนไทย ดู 884 ครั้ง
รักจัดหนัก (LOVE, NOT YET)
โดย คนไทย ดู 881 ครั้ง
กิลเลอร์รี่ย์ หวนรับบท จิล วาเลนไทน์ ใน Resident Evil ภาค 5
โดย คนไทย ดู 865 ครั้ง
บรูซ วิลลิส จ่อเล่น G.I. Joe ภาค 2
โดย คนไทย ดู 847 ครั้ง